Giới thiệu về Puppy Pet Shop

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHỢ KÝ GỬI

 

Giới thiệu về Chợ Ký Gửi

Chợ Ký Gửi - là trung tâm giúp bạn ký gửi và mua sắm trực tuyến tại .Đi tiên phong trong lĩnh vực Ký gửi và Thương mại điện tử, Chợ Ký Gửi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trong cả nước.

Chợ Ký Gửi như một chợ thương mại điện tử giúp người bán và người mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán, trả giá sản phẩm và thanh toán.

 

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của Chợ Ký Gửi :

  • Sản phẩm da dạng từ mới đến cũ, thanh lý
  • Tạo gian bán hàng hoàn toàn miễn phí trên Chợ Ký Gửi
  • Ký gửi sản phẩm miễn phí tại kho
  • Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm đến khách hàng
  • Nhận được các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ người bán, miễn phí cước vận chuyển hàng hóa
  • Đầy đủ tính năng : theo dõi quản lý đơn hàng, đánh giá người mua người bán.

Với những tính năng cơ bản trên đây, Chợ Ký Gửi  là một trong những lựa chọn lý tưởng đối với ai đang muốn bán hàng online, kinh doanh trực tuyến . Giúp đưa sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất .

Với slogan “ Gửi An Toàn – Mua An Tâm “ chúng tôi đang hướng đến một thị trường thương mại điện tử an toàn và đảm bảo nhất cho cả người bán và người mua.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm ký gửi và mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Chợ Ký Gửi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng Chợ Ký Gửi thân thiện và tích cực! Tiêu chuẩn này được đưa ra để hướng dẫn người bán và người mua gìn giữ một thị trường mua bán an toàn.

        1. Bán hàng thật, không quảng cáo

Chợ Ký Gửi là ứng dụng hỗ trợ người mua và người bán giao dịch với nhau chứ không phải là nền tảng để quảng cáo. Bạn chỉ nên đăng những sản phẩm mà bạn muốn bán trên Chợ Ký Gửi.

Người mua sẽ chú ý ngay nếu sản phẩm của bạn có ảnh hấp dẫn. Để có những bức ảnh thật đẹp, bạn có thể tham khảo Mẹo bán hàng trên Chợ Ký Gửi. Bên cạnh đó, hãy là người bán hàng chân thật, mô tả sản phẩm thật chính xác và chi tiết .

        2. Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động và website . Vì vậy, hãy đăng tải những nội dung lành mạnh và phù hợp với tất cả mọi người; không sử dụng ngôn ngữ thô tục, đăng các nội dung xấu hay làm phiền người khác.

        3. Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

Chợ Ký Gửi  tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Chợ Ký Gửi cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

        4. Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

Chợ Ký Gửi mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên (CBCNV) là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Chợ Ký Gửi luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.    

        5. Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực

Chợ Ký Gửi có nhiều bộ phận cùng hoạt động để tạo thành một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, Chợ Ký coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV Chợ Ký Gửi sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ môt cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng của Chợ Ký Gửi, của mỗi thành viên trong hệ thống và các đối tác của Chợ Ký Gửi.

        6. Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Chợ Ký Gửi. Chợ Ký Gửi mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa Chợ Ký Gửi lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực ký gửi và mua bán hàng hóa trong nước và trong khu vực.

  • Tầm nhìn ngắn hạn (02 đến 05 năm): Chợ Ký Gửi là đơn vị cho ký gửi và mua bán hàng hóa hàng đầu của khu vực miền Bắc, có đội ngũ nhân sự nòng cốt chuẩn nhất khu vực miền Bắc. Mở rộng quy mô trên toàn quốc, mỗi tỉnh thành có ít nhất 01 văn phòng giao dịch.
  • Tầm nhìn dài hạn (05 đến 10 năm): Chợ Ký Gửi là đơn vị cho ký gửi và mua bán hàng hóa tin cậy, chất lượng và có quy mô hiện đại, có mặt trong top đầu cả nước và đối với một số thị trường nhất định. Mở rộng quy mô ở tầm quốc tế: có các văn phòng đại diện ở một số quốc gia trên thế giới.